Chưa phân loại

Bể bơi Golden Park số 2 Phạm Văn Bạch

Bể bơi Golden Park là một bể bơi có tích hợp các tiện ích đẳng cấp khác vô cùng hấp dẫn thu hút mọi người đến đây tham gia dịch vụ. 

Tổng quan về bể bơi Golden Park

 • Bể bơi Golden Park là bể bơi bốn mùa có diện tích rộng lớn lên đến 300m2 nếu chỉ tính riêng bể bơi mà chưa tính các tiện ích xung quanh khác, bể bơi được chia làm hai bể bơi dành cho người lớn và bể bơi dành cho trẻ em. Bể bơi người lớn có độ sâu là từ 1m35  đến 1m80 thoải mái cho bạn bơi lội, bể bơi trẻ em có độ sâu là 0,6m dành cho các bạn nhỏ dù chưa biết bơi nhưng vẫn cảm nhận được cảm giác bơi lội, nghịch nước.
 • Bể bơi Golden Park là bể bơi trong nhà nên bể bơi đã trang bị thêm mái che cách nhiệt và những bồn cây lớn quanh khu bể bơi để không gian bể bơi thoáng mát, dễ chịu hơn.
be-boi-golden-park-so-2-pham-van-bach
Bể bơi Golden Park số 2 Phạm Văn Bạch

Chất lượng nước của bể bơi Golden Park

Hệ thống lọc nước của bể bơi Golden Park 

 • Bể bơi Golden Park sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, với hệ thống xử lý nước muối phân cực vô cùng an toàn cho sức khỏe và không gây hại gì đến môi trường. Nguồn nước tại đây thường có nhân viên kiểm tra định kỳ các chỉ số, định mức và được xử lý bằng hệ thống khử trùng tiên tiến bằng công nghệ sục Ozone thân thiện với môi trường nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi bơi lội tại đây.

Hệ thống bơm nhiệt của bể bơi Golden Park 

 • Bể bơi Golden Park sử dụng công nghệ bơm nhiệt bằng điện năng của hệ thống Head Pump, đây là công nghệ cung cấp nước nóng hiện đại bậc nhất thế giới nên nguồn nước ở đây luôn được duy trì ở nhiệt độ trung bình là 32 độ. Bạn có thể dẫn gia đình đến đây bơi lội kể cả là những ngày đã vào đông mà không cần lo lắng sẽ bị lạnh.

Dịch vụ của bể bơi Golden Park

 • Bể bơi Golden Park có trang bị đầy đủ các trang thiết bị cứu hộ, cấp cứu hiện đại ngay bên cạnh bể bơi để có thể dễ dàng sử dụng cho các trường hợp khẩn cấp.Hệ thống nhân viên cứu hộ túc trực liên tục trong thời gian mở cửa để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người, để có thể kịp thời xử lý các trường hợp bất ngờ. 
 • Xung quanh bể bơi Golden Park có trang bị các bộ bàn ghế, ghế tựa, giúp khách hàng có thể nghỉ ngơi sau khi bơi hay người lớn đến đây ngồi chờ các bạn nhỏ tập bơi.Bể bơi Golden Park toàn bộ được phủ sóng wifi tốc độ cao, bạn có thể thoải mái sử dụng để giải trí hay xử lý công việc của bản thân. 
 • Bể bơi Golden Park lắp đặt khu gửi đồ có khóa an toàn được đánh số thứ tự đầy đủ rõ ràng ở các tử khác nhau để khách hàng không bị nhầm lẫn hoặc quên tủ đồ mà vẫn có thể bảo quản đồ cá nhân của bản thân. Phòng tắm tráng, nhà vệ sinh được chia thành nhiều phòng, rất rộng rãi và được dọn dẹp thường xuyên nên vô cùng sạch sẽ, ngăn nắp.
 • Bên cạnh bể bơi Golden Park còn có các tiện ích khác như: khu Luyện tập & Chơi Golf 3D – Phòng tập Golf Fitness – Bar & Lounge để bạn có thể thư giãn, giải tỏa mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 Địa chỉ của bể bơi Golden Park 

 • Bể bơi Golden Park nằm trên tầng 8 tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Thời gian bể bơi Golden Park hoạt động 

 • Bể bơi Golden Park bắt đầu mở cửa từ 6h sáng đến 18h tối tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé của bể bơi Golden Park

 • Giá vé từ thứ 2 đến thứ 6 là: 350.000 VNĐ/lượt.
 • Giá vé thứ 7 và Chủ nhật là: 500.000 VNĐ/lượt.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button