Chưa phân loại

Bể bơi Asean số 8 Chùa Bộc: Thông tin chi tiết và lớp học bơi

Bể bơi Asean là một bể bơi nằm trong khuôn viên của khách sạn Asean có không gian rộng lớn, thiết kế sang trọng, chất lượng phục vụ tốt. Đây là một địa chỉ bơi uy tín, chất lượng mà bạn có thể ghé thăm trải nghiệm dịch vụ tại đây để cảm nhận được hết chất lượng của bể bơi này.

Tổng quan về bể bơi Asean

 • Bể bơi Asean là bể bơi ngoài trời nằm trên tầng mái của tòa nhà Asean Club phía sau Khách sạn Asean. Bể bơi có diện tích rộng lớn với kích thước chiều dài bể bơi là 25m và chiều rộng của bể bơi là 12,5m. Bể bơi được chia làm 2 khu vực riêng biệt là: bể bơi người lớn có độ sâu là từ 1m20 đến 1m90 phù hợp với người lớn hoặc người đã biết bơi tránh cho các em nhỏ đến đây bơi lội và bể bơi trẻ em có độ sâu 0,7m để các bé có thể thỏa sức nô đùa. 
 • Xung quanh bể bơi Asean còn trồng nhiều cây xanh và hoa không những tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu mà còn vô cùng đẹp.
be-boi-asean-so-8-chua-boc
Bể bơi Asean số 8 Chùa Bộc

Chất lượng nước tại bể bơi Asean.

 • Bể bơi Asean được nhiều người bơi biết đến là do chất lượng nước tại đây rất sạch được xử lý bằng hệ thống lọc nước hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Nên khi đến đây bơi lội mọi người cảm nhận nước rất trong sạch không có nhiều bụi bẩn hay mùi hóa chất. Bể bơi không sử dụng bất kỳ hóa chất nào để xử lý, làm sạch bể bơi đảm bảo an toàn cho người dùng và bảo vệ môi trường sống.

Dịch vụ của bể bơi Asean.

 • Bể bơi Asean được xây dựng trong khách sạn nên vô cùng chú trọng vào các vấn đề liên quan đến trang trí nhằm mục đích nâng cao vẻ đẹp của bể bơi sao cho phù hợp với không gian của khách sạn. Bể bơi được trang bị hệ thống ánh sáng hiện đại không gây ảnh hưởng xấu đến mắt, các tiểu cảnh nhân tạo, view của bể bơi Asean thì không còn gì để chê khi có thể nhìn bao quát cả thủ đô Hà Nội trong tầm mắt.
 • Bể bơi Asean có khu vực phục vụ đồ ăn, thức uống nhằm cung cấp thêm năng lượng cho các khách hàng tránh gặp phải vấn đề đuối sức tạo ra các tình huống không mong muốn.
 • Bể bơi Asean lắp đặt phòng tắm tráng còn rất chu đáo khi chuẩn bị cả khăn tắm, dầu gội, sữa tắm luôn trong trạng thái sẵn sàng sử dụng mà không hề bị tính phí. Tủ đựng đồ có khóa an toàn để bạn có thể bảo quản đồ dùng cá nhân của bản thân. Nhà vệ sinh thường xuyên được dọn dẹp nên vô cùng sạch sẽ dễ chịu.
 • Đội ngũ nhân viên tại bể bơi Asean đều đã được đào tạo chuyên nghiệp luôn nhiệt tình giúp đỡ, tư vấn cho các khách hàng. Nhân viên cứu hộ thì rất chuyên nghiệp luôn quát sát, túc trực bên bể bơi để đảm bảo an toàn cho các khách hàng tránh gặp phải các tình huống không mong muốn.
 • Bể bơi Asean còn có chỗ để xe ở ngay trong tầng hầm của khách sạn để bạn có thể dễ dàng, thuận tiện trong vấn đề phương tiện đi lại.

Địa chỉ của bể bơi Asean.

 • Bể bơi Asean nằm trong khuôn viên khách sạn Asean, số 8 Chùa Bộc, Phường Quang Trung, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Thời gian bể bơi Asean hoạt động.

 • Bể bơi Asean bắt đầu mở cửa từ 5h30 sáng đến 21h30 tối tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé của bể bơi Asean

 • Giá vé lượt cho người lớn: 100.000đ/lượt.
 • Giá vé lượt cho trẻ em: 80.000đ/lượt (thấp hơn 1m30 ).
 • Giá vé tháng là 2.300.000đ/tháng/60 buổi.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button