Chưa phân loại

Bể bơi Eco Green 286 Nguyễn Xiển – thông tin, giá vé mới nhất

Bể bơi Eco green 286 Nguyễn Xiển nằm trên tầng 4 của tổ hợp Nhà ở và trung tâm thương mại. Bể có cơ sở vật chất, tiện nghi, hiện đại là địa điểm lý tưởng, tuyệt vời cho gia đình bạn đi bơi hàng tuần, đem lại giây phút sảng khoái cho cả nhà. Bể Bơi eco green được rất nhiều gia đình lựa chọn cho con em đến bơi lội và tập .

Địa chỉ :

Bể bơi Eco green có địa chỉ 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, bể có vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay sát đường Nguyễn Xiển nên rất thuận tiện cho việc di chuyển tới để tập luyện.

Thiết kế, không gian cảnh quan :

Bể bơi Eco green có thiết kế sang trọng, hiện đại và được chia thành 2 khu ở 2 tòa nhà đối diện nhau. Mỗi khu bao gồm 2 bể một người lớn và một trẻ em.

  • Bể người lớn kích thước 15m x 20m độ sâu 1m3 – 1m6
  • Bể trẻ em kích thước 5m x 10m độ sâu 0.8m

Hệ thống trang thiết bị :

Tất cả hệ thống trang thiết bị bể bơi eco green đều được nhập khẩu hoàn toàn từ châu âu cho chất lượng nước chất lượng không khí luôn  bảo sạch sẽ, an toàn.

Hệ thống lọc nước :

  • Hệ thống lọc nước của bể bơi Eco green được trang bị bởi hệ thống lọc tuần hoàn theo công nghệ của Châu Âu.
  • Hệ thống sử dụng bình lọc cát thủy tinh đây nào loại cát có khả năng lọc 99 % chất bẩn và vi khuẩn trong nước, đảm bảo cho nước luôn sạch sẽ.
  • Bể sử dụng công nghệ khử khử khuẩn nước bằng bằng Ozon và Clo của Nhật, vì vậy khách hàng tới đây sử dụng dịch vụ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước ở đây nước rất trong và sạch sẽ.

Hệ thống gia nhiệt :

  • Bể bơi có hệ thống gia nhiệu hiện đại, tự động giữ nhiệt độ nước bể bơi ở nhiệt độ tiêu chuẩn tùy theo mùa. Kể cả khi điều kiện thời tiết mùa đông khắc nghiệt.

Khu vực phòng thay đồ :

  • Bể bơi Eco green có khu vực thay đồ tủ đồ rộng rãi và rất an toàn
  • Khu vực phòng tắm cũng rất rộng rãi và tiện nghi, luôn đầy đủ dầu gội máy sấy cho người bơi sửa dụng.

Lực lượng cứu hộ túc trực 24/24 :

  • Đội ngũ cứu hộ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp luôn túc trực 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

Giá vé bể bơi Eco green :

 

Khung thời gian hoạt động :

 

Đánh giá : Bể bơi eco green là một bể bơi chất lượng từ dịch vụ tới chất lượng nước và cơ sở vật chất. Bể bơi xứng đáng nằm trong tốp list những bể bơi mà bạn nên tới trải nghiệm và luyện tập.

Trên đây là những thông tin về Bể bơi eco green Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Tsiwm cập nhật hàng ngày, hy vọng sẽ mang nhiều thông tin hữu ích đến cho khách hàng.

Mời xem thêm :

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button