Chưa phân loại

Bể bơi Phạm Ngũ Lão số 33 Phạm Ngũ Lão

Bể bơi Phạm Ngũ Lão là một trong những bể bơi rất được yêu thích của quận Hoàn Kiếm với chất lượng nước bảo đảm, thái độ phục vụ tốt và giá cả lại phải chăng bể bơi Phạm Ngũ Lão đã thu hút được rất nhiều khách hàng tin dùng sử dụng dịch vụ tại đây.

Tổng quan về bể bơi Phạm Ngũ Lão

 • Bể bơi Phạm Ngũ Lão có quy mô rộng lớn khi đã xây dựng kết hợp 2 bể bơi trong cùng một khu vực trong đó có: 1 bể trong nhà ở trên tầng 2 của tòa nhà đa năng và 1 bể bơi ngoài trời đặt ngay tại khuôn viên của Bộ quốc phòng. Cả hai bể bơi đều có kích thước chiều rộng bể bơi là 20m và kích thước chiều dài là 50m, đạt chuẩn kích thước của bể bơi chuyên nghiệp nên bạn có thể thoải mái bơi lội.
 • Cả hai bể bơi Phạm Ngũ Lão đều có thiết kế làm 2 khu vực bể bơi riêng biệt là: Bể bơi dành cho người lớn và bể bơi dành cho trẻ em. Trong đó, bể bơi dành cho trẻ em có được lắp đặt ván trượt, mô hình cầu trượt, độ sâu mực nước là 60cm rất phù hợp và được các bạn nhỏ yêu thích và bể bơi dành cho người lớn có mực nước từ 1m30 đến 1m80 được chia làm 3 làn bơi. Tất cả các khu vực trong bể bơi đều được trang bị phao bơi, biển báo độ sâu và dải phân cách đầy đủ. 
be-boi-pham-ngu-lao
Bể bơi Phạm Ngũ Lão số 33 Phạm Ngũ Lão

Chất lượng nước tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

 • Bể bơi Phạm Ngũ Lão lấy chất lượng phục vụ làm đầu nên rất quan tâm đến vấn đề chất lượng nước. Bể bơi có lắp hệ thống lọc nước được nhập khẩu từ Châu Âu rất thông minh, hiện đại có thể loại bỏ gần hết bụi bẩn và vi khuẩn có trong nước nên nước của bể bơi luôn trong xanh, sạch sẽ. Bể bơi không sử dụng hóa chất nguy hiểm để làm sạch bể bơi nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng nước tại đây mà không cần lo lắng nguồn nước sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn.

Dịch vụ của bể bơi Phạm Ngũ Lão

 • Bể bơi Phạm Ngũ Lão đã rất sáng tạo khi xây dựng cả 2 bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời trong cùng một khu vực nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng về vấn đề bơi lội. Chẳng hạn như bạn bơi bể bơi trong nhà cảm thấy ngột ngạt, muốn bơi thử bể bơi ngoài trời hay bạn thường xuyên bơi bể bơi ngoài trời nhưng bị thời tiết thay đổi ảnh hưởng đến trải nghiệm bơi lội của bản thân và muốn tìm kiếm một bể bơi trong nhà.
 • Xung quanh bể bơi ngoài trời của bể bơi Phạm Ngũ Lão được trang trí rất nhiều cây xanh không những giúp cho không gian bể bơi trở nên đẹp mắt hơn mà còn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người đến bơi.
 • Xung quanh bể bơi Phạm Ngũ Lão lắp đặt ghế nghỉ để bạn có thể nghỉ ngơi sau khi bơi lội hoặc người thân đến ngồi chờ con em của mình, vừa có thể nghỉ ngơi vừa có thể ngắm nhìn quang cảnh xung quanh.
 • Bể bơi Phạm Ngũ Lão có cho lắp đặt đầy đủ phòng tắm tráng, phòng thay đồ có trang bị đầy đủ khăn tắm, xà bông để các khách hàng có thể sử dụng luôn. Các khu vực này đều được dọn dẹp thường xuyên nên vô cùng sạch sẽ.
 • Khu vực phục vụ đồ ăn uống của bể bơi Phạm Ngũ Lão cũng rất đa dạng và phong phú về các loại món ăn nhẹ, thức uống. Mức giá thì rất phù hợp chỉ dao động trong khoảng 15 đến 30 nghìn, lại còn vô cùng hợp vệ sinh.

Giá vé của bể bơi Phạm Ngũ Lão

 • Giá vé lượt dành cho người lớn là: 70.000vnd/lượt.
 • Giá vé lượt dành cho trẻ em là: 40.000vnd/lượt.

Địa chỉ của bể bơi Phạm Ngũ Lão

 • Bể bơi Phạm Ngũ Lão nằm trong khuôn viên của Bộ Quốc Phòng số 33 Phạm Ngũ Lão, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Thời gian bể bơi Phạm Ngũ Lão hoạt động

 • Bể bơi Phạm Ngũ Lão bắt đầu mở từ 6h sáng đến 22h tối và hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button