Chưa phân loại

Bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân Sự

Bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân Sự nằm tại số 236 Hoàng Quốc Việt ngay trong khuôn viên Học viện Kỹ thuật Quân Sự nhằm mục đích huấn luyện cho các học viên. Ngoài ra, bể bơi còn mở cửa vào một khoảng thời gian cố định để phục vụ nhu cầu của người dân sinh sống xung quanh. Với chất lượng vô cùng tốt bể bơi học viện Kỹ thuật Quân Sự đã trở thành một địa điểm bơi vô cùng thu hút của quận Thanh Xuân.

Tổng quan về bể bơi học viện Kỹ thuật Quân Sự.

 • Bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân Sự được xây dựng với quy mô lớn, không gian rộng rãi, đầu tư nhiều cơ sở vật chất thông minh, hiện đại nhằm phục vụ cho việc học tập, rèn luyện sức khỏe của học viên trong trường. Bể bơi học viện Kỹ thuật Quân Sự là bể bơi ngoài trời với kích thước chiều dài là 50m, chiều rộng là 25m và phân thành 9 làn bơi khác nhau. Bể bơi còn trang bị thêm các bục xuất phát để phục vụ cho cả các giải thi đấu chuyên nghiệp. Bể bơi có thiết kế độ sâu tăng dần bắt đầu từ bục xuất phát, chỗ nông nhất là 1m20 đến chỗ sâu nhất là 2m, bên cạnh đều có biển chỉ dẫn mực nước để người bơi có thể quan sát, tránh đi vào những khu vực sâu đảm bảo an toàn. Bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân Sự không có bể bơi dành cho trẻ em vì mục đích ban đầu xây dựng không phải sử dụng để kinh doanh nên bể bơi phù hợp với người lớn hoặc người đã biết bơi.
be-boi-hoc-vien-ky-thuat-quan-su
Bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân Sự

Chất lượng nước của bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân Sự

 •  Bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân Sự lắp đặt hệ thống lọc nước công nghệ tiêu chuẩn cao nên chất lượng nước ở đây rất an toàn và sạch sẽ, loại bỏ gần hết các vi khuẩn và bụi bẩn có hại cho sức khỏe ra khỏi nước. Phòng máy luôn có nhân viên điều khiển và kiểm tra để đảm bảo chất lượng nước luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất để sử dụng. Các trang thiết bị của bể bơi luôn được bảo trì định kỳ để mang đến hiệu suất làm việc tốt nhất giữ cho nguồn nước sạch sẽ, trong mát và đảm bảo an toàn. Nếu bạn vẫn lo lắng về vấn đề đông đúc vào thời gian cao điểm thì bạn có thể đến đây vào lúc sáng sớm khoảng 5h30 đến 6h sáng vừa đảm bảo nguồn nước trong sạch và ít người. 

Tiện ích của bể bơi học viện Kỹ thuật Quân Sự

 • Bể bơi học viện Kỹ thuật Quân Sự có các khu vực thay đồ, tắm tráng, nhà vệ sinh được chia làm các phòng nhỏ riêng biệt để đảm bảo riêng tư cho mỗi khách hàng. Các khu vực này luôn được dọn dẹp sạch sẽ định kỳ để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng.
 • Bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân Sự yêu cầu người đến bơi phải mặc đồ bơi 100% nên khi đến bơi tại đây bạn hãy chuẩn bị đồ bơi hay các đồ dùng khác từ trước nhé. Ngoài ra, nếu bạn quên không mang đồ bơi bạn có thể thuê đồ bơi ở đây với mức giá khá rẻ.
 • Nhân viên cứu hộ của bể bơi luôn túc trực xung quanh bể bơi trong suốt thời gian bể bơi hoạt động để đảm bảo an toàn cho các khách hàng. Nhân viên cứu hộ tại bể bơi đều đã được đào tạo chuyên nghiệp xử lý các tình huống nguy hiểm bất ngờ gặp phải dưới nước một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.
 • Các dụng cụ cứu hộ được lắp đặt xung quanh bể bơi, các dụng cụ y tế được trang bị đầy đủ để có thể sử dụng trong các tình huống khẩn cấp nhất, bảo đảm an toàn cho mỗi khách hàng. 
 • Bể bơi học viện Kỹ thuật Quân Sự có lán để xe nằm ngay trong khuôn viên trường để bạn có thể thuận tiện gửi và lấy xe tránh mất thời gian khi tìm chỗ gửi xe, có nhân viên trông coi đảm bảo an toàn cho tài sản của các khách hàng.

Địa chỉ của bể bơi học viện Kỹ thuật Quân Sự

 • Bể bơi học viện Kỹ thuật Quân Sự nằm tại số 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Thời gian bể bơi học viện Kỹ thuật Quân Sự mở cửa

Thời gian bể bơi học viện Kỹ thuật Quân Sự chia làm 2 ca để phù hợp với lịch học của học viên của trường:

 • Ca sáng: từ 5h15 sáng đến 7h30 sáng.
 • Ca chiều: từ 15h30 chiều đến 19h30 tối.

Giá vé của bể bơi học viện Kỹ thuật Quân Sự

 • Giá vé lượt dành cho người lớn là: 50.000 đồng/lượt (1 khung giờ)
 • Giá vé lượt dành cho trẻ em là: 40.000 đồng/lượt ( 1 khung giờ)

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button