Chưa phân loại

Bể bơi Olympia Việt Hưng: Đánh giá chi tiết và lớp học bơi

Bể bơi Olympia Việt Hưng là một trong những bể bơi thuộc vào hệ thống bể bơi bốn mùa của Olympia. Bể bơi được xây dựng để cho các bạn học sinh của trường THCS TDTT của quận Long Biên và người dân quanh khu vực đó sử dụng.

Tổng quan về bể bơi Olympia Việt Hưng 

 • Bể bơi Olympia Việt Hưng là một trong những bể bơi bốn mùa dành cho trẻ em chất lượng và phù hợp nhất đối với con em của bạn. Bể bơi có thiết kế bắt mắt với các họa tiết cùng màu sắc tươi sáng vô cùng phù hợp với sở thích của các bạn nhỏ nên thu hút được rất nhiều trẻ em tới đây bơi lội. Bể bơi Olympia Việt Hưng được chia làm 2 khu vực bơi riêng biệt là: bể bơi dành cho người lớn và bể bơi dành cho trẻ em. Trong đó, khu vực bể bơi dành cho trẻ em có độ sâu mực nước từ 0,4m đến 0,6m với kích thước chiều dài lên tới 21m và không phân chia làn bơi cho phép các em nhỏ có thể thoải mái bơi lội mà không ảnh hưởng đến người khác. Khu vực bể bơi dành cho người lớn có độ sâu mực nước là 1,6m với kích thước chiều dài là  25m và được phân chia thành 6 làn bơi riêng biệt rất phù hợp việc việc tập luyện và học bơi.
 • Xung quanh bể bơi Olympia Việt Hưng có để một vài bồn cây vừa làm đẹp cho bể bơi vừa khiến không gian bể bơi thoáng mát, dễ chịu hơn. 
be-boi-olympia-viet-hung
Bể bơi Olympia Việt Hưng

Chất lượng nước của bể bơi Olympia Việt Hưng

Hệ thống lọc nước của bể bơi Olympia Việt Hưng

 • Bể bơi Olympia Việt Hưng sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại của đất nước Nhật Bản và thay mới nước vào mỗi thứ 2 đầu tuần nên nước của bể bơi luôn trong xanh, sạch sẽ và không có mùi chất hóa học. Bể bơi không sử dụng bất kỳ chất hóa học nào để làm sạch bể bơi tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi mà còn tạo nên các ảnh hưởng không tốt đến môi trường khi thay mới nước. Bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng nước của bể bơi mà không cần lo lắng nước tại bể sẽ khiến da, tóc và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

Hệ thống gia nhiệt của bể bơi Olympia Việt Hưng

 • Bể bơi Olympia Việt Hưng có sử dụng hệ thống gia nhiệt khi thời tiết thay đổi để bạn có thể trải nghiệm bơi lội một cách tốt nhất mà không bị gián đoạn. Nhiệt độ bể bơi sẽ được duy trì ở mức 30 độ C phù hợp với nhiệt độ cơ thể người. Bể bơi này chủ yếu phục vụ cho các bạn nhỏ nên nhiệt độ của nước trong bể bơi là vô cùng quan trọng.

Dịch vụ của bể bơi Olympia Việt Hưng 

 • Bể bơi Olympia Việt Hưng có khu vực phòng thay đồ rộng rãi, tủ đựng đồ có khóa an toàn để bạn có thể bảo quản đồ dùng của bản thân, nhà vệ sinh thường xuyên được dọn dẹp nên vô cùng sạch sẽ gọn gàng.
 • Hệ thống mái che của bể bơi Olympia Việt Hưng giúp bạn có thể thoải mái bơi lội dù là trong những ngày nắng nóng hay mưa gió. Hệ thống đèn chiếu sáng của bể bơi không gây hại cho mắt được lắp bao phủ khắp bể bơi để bạn có thể dễ dàng bơi lội dù là vào buổi tối.
 • Xung quanh bể bơi có khu khán đài để những người bơi có thể nghỉ ngơi sau khi hoạt động mạnh và những bậc phụ huynh đến trông các bạn nhỏ học, tập bơi.
 • Bể bơi Olympia Việt Hưng là bể bơi chủ yếu dành cho trẻ em nên việc bảo đảm an toàn là vô cùng quan trọng. Xung quanh bể bơi có nhiều nhân viên cứu hộ luôn quan sát túc trực bên cạnh bể bơi để có thể phát hiện và giải quyết các tình huống bất ngờ nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 •  Bể bơi Olympia Việt Hưng có khu để xe ngay trong khuôn viên trường để bạn có thể dễ dàng lấy và gửi xe. tại đây có nhân viên trông xe để bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn.

Địa chỉ của bể bơi Olympia Việt Hưng 

 • Bể bơi Olympia Việt Hưng nằm tại Trường THCS TDTT, khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Giá vé của bể bơi Olympia Việt Hưng 

 • Giá vé lượt dành cho người lớn: 60.000 vnđ/lượt.
 • Giá vé lượt dành cho trẻ em: 40.000 vnđ/lượt.

Thời gian bể bơi Olympia Việt Hưng hoạt động 

Bể bơi Olympia Việt Hưng chia làm 2 ca hoạt động:

 • Buổi sáng bắt đầu mở cửa từ 5h30 sáng đến 9h30 sáng.
 • Buổi chiều bắt đầu từ 15h chiều đến 20 tối.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button