Chưa phân loại

Bể bơi Nguyễn Huy Tưởng số 282 Nguyễn Huy Tưởng

Bể bơi bốn mùa Nguyễn Huy Tưởng là một trong những bể bơi thuộc vào chuỗi hệ thống bể bơi cao cấp của Smartfit Pool. Đây là chuỗi bể bơi có tiếng tại Hà Nội với chất lượng trang thiết bị, không gian bơi lội và thái độ phục vụ đều vô cùng tốt.

Tổng quan về bể bơi Nguyễn Huy Tưởng

 • Bể bơi Nguyễn Huy Tưởng là bể bơi bốn mùa trong nhà có tổng diện tích mặt sàn rộng lớn lên đến hơn 1500m2 được chia làm ba khu vực bể là: Khu vực dành cho người chưa biết bơi, khu vực đã biết bơi và khu vực dành cho trẻ em. Trong đó, khu bể bơi dành cho người chưa có độ sâu là từ 0,80m đến 1m20; khu vực bể dành cho người đã biết bơi có độ sâu từ 1m20 đến 1m80 và khu vực bể dành cho trẻ em có độ sâu là 0,60m. Bể bơi Nguyễn Huy Tưởng có diện tích rộng rãi nên bạn có thể thoải mái bơi lội mà không phải lo lắng vấn đề đông đúc hay chen lấn khi bể bơi vào khoảng thời gian cao điểm. 
 • Bể bơi Nguyễn Huy Tưởng có hệ thống mái che chống tia UV và hệ thống đèn chiếu sáng không gây hại cho mắt để bạn có thể thoải mái bơi lội dù là vào buổi tối.
be-boi-nguyen-huy-tuong-so-282-nguyen-huy-tuong
Bể bơi Nguyễn Huy Tưởng số 282 Nguyễn Huy Tưởng

Chất lượng nước tại bể bơi Nguyễn Huy Tưởng

Hệ thống lọc nước của bể bơi Nguyễn Huy Tưởng

 • Bể bơi Nguyễn Huy Tưởng lắp đặt hệ thống máy lọc nước thông minh sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối với sáu máy lọc công suất lớn hoạt động liên tục trong khoảng thời gian cao điểm tránh cho nước của bể bơi có nhiều vi khuẩn và bụi bẩn tích tụ gây nên các bệnh về da, tóc, sức khỏe của người bơi. Nguồn nước của bể bơi sẽ có nhân viên kiểm tra định kỳ để bảo đảm nguồn nước luôn an toàn để sử dụng. Bể bơi có diện tích rộng lớn nên sử dụng một khối lượng nước cũng không hề nhỏ mà việc thay mới nước mỗi ngày sẽ gây ra việc lãng phí nước tạo nên các ảnh hưởng không tốt đối với môi trường. Bể bơi sẽ thay mới nước định kỳ theo lịch nên bạn có thể an tâm khi đến bể bơi Nguyễn Huy Tưởng để trải nghiệm dịch vụ bơi lội ở đây.

Hệ thống gia nhiệt của bể bơi Nguyễn Huy Tưởng

 • Bể bơi Nguyễn Huy Tưởng sử dụng hệ thống gia nhiệt thông minh Head Pump tự động điều chỉnh nhiệt độ nước của bể bơi khi thời tiết thay đổi sao cho phù hợp nhất với nhiệt độ cơ thể người. Nhiệt độ của nước sẽ luôn ở mức từ 28 độ C đến 30 độ C, bạn có thể thoải mái bơi lội dù là trong thời tiết lạnh giá của mùa đông miền Bắc nước ta.

Dịch vụ của bể bơi Nguyễn Huy Tưởng

 • Bể bơi Nguyễn Huy Tưởng có khu vực tắm tráng được chia làm nhiều phòng tách biệt nam nữ để đảm bảo tính riêng tư, thay đồ rộng rãi, nhà vệ sinh sạch sẽ gọn gàng. Bể bơi còn vô cùng chu đáo khi chuẩn bị: khăn tắm, tủ đựng đồ, máy sấy tóc…để bạn có thể sử dụng luôn nếu không may để quên ở nhà.
 • Tại bể bơi Nguyễn Huy Tưởng còn cung cấp dịch vụ đồ ăn nhẹ, nước uống để bạn có thể nạp thêm năng lượng sau khi tham gia các hoạt động bơi lội. Bể bơi có quy định phải mặc đồ bơi nên trước khi đến đây, bạn hãy chuẩn bị đồ bơi khi ở nhà. Nếu bạn không may quên, bạn có thể thuê ở quầy của bể bơi. 
 • Tất cả các bể bơi thuộc vào chuỗi bể bơi của hệ thống Smartfit Pool đều có trang bị công nghệ AI – nhận diện khuôn mặt bể bơi Nguyễn Huy Tưởng cũng không ngoại lệ. Công nghệ này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề, nếu bạn không may để quên hay bị mất thẻ bơi thì bạn chỉ cần đến, nhận diện khuôn mặt là có thể thoải mái bơi lội. 
 • Nhân viên tại bể bơi  Nguyễn Duy Tưởng thì vô cùng nhiệt tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Các nhân viên cứu hộ của bể bơi đều đã được đào tạo chuyên nghiệp luôn túc trực xung quanh bể bơi từ khi bể mở cửa đến khi đóng cửa để đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng, phát hiện các tình huống nguy hiểm và giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất.
 • Ngoài ra, tại bể bơi có bốn phòng xông hơi khô, xông hơi nước riêng biệt dành cho nam và nữ, mỗi phòng có thể chứa được từ 4 đến 6 người. Sau khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày học tập và làm việc vất vả. 

Địa chỉ của bể bơi Nguyễn Huy Tưởng

 • Bể bơi Nguyễn Huy Tưởng nằm tại tầng 3 tòa B chung cư Bộ Công An, số 282 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Giá vé của bể bơi Nguyễn Huy Tưởng

 • Giá vé của bể bơi Nguyễn Huy Tưởng là: 50.000đ/lượt

Thời gian bể bơi Nguyễn Huy Tưởng hoạt động

 • Bể bơi Nguyễn Huy Tưởng bắt đầu mở cửa từ 6h đến 21h tất cả các ngày trong tuần và tất cả các mùa trong năm chỉ trừ các ngày nghỉ lễ.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button