Chưa phân loại

Bể bơi Đại học Bách Khoa: Đánh giá chi tiết và lớp học bơi

Bể bơi Đại học Bách Khoa nằm ngay trong khuôn viên của trường Đại Học Bách Khoa, được xây dựng nhằm đáp ứng các nhu cầu bơi lội, học tập của sinh viên trường và các hộ cư dân trong khu vực. Với thiết kế rộng rãi, tiện lợi bể bơi Đại học Bách Khoa đã thu hút được nhiều khách hàng đến đây bơi lội.

Tổng quan về bể bơi Đại học Bách Khoa 

  • Bể bơi Đại học Bách Khoa là bể bơi ngoài trời không có mái che với tổng diện tích lên đến 400m2. Bể bơi có kích thước chiều dài là 50m với độ sâu từ 1m20 đến 1m80, đây được xem là một bể bơi có kích thước đạt chuẩn bể bơi chuyên nghiệp. Bể bơi được phân thành hai khu vực riêng biệt nam và nữ phù hợp với trường đại học, giúp mọi người có trải nghiệm thỏa mái hơn khi bơi lội.
  • Xung quanh bể bơi Đại học Bách Khoa còn có rất nhiều cây xanh tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái khi bơi.
be-boi-dai-hoc-bach-khoa
Bể bơi Đại học Bách Khoa

Chất lượng nước tại bể bơi Đại học Bách Khoa

  • Bể bơi Đại học Bách Khoa có lắp đặt hệ thống lọc nước nhưng thời gian hoạt động nhiều năm khiến cho hệ thống lọc nước tại đây hoạt động không còn được hiệu quả như trước nữa nhất là vào những ngày cao điểm có số lượng người đến bể bơi tăng nhiều khiến chất lượng nước kém mang đến cảm giác khó chịu cho người bơi. Tuy nhiên, vào những ngày bình thường thì chất lượng nước của bể bơi cũng ổn, không quá nhiều bụi bẩn và vi khuẩn. Vì thời gian vào bể không giới hạn cùng với mức giá rẻ, bể bơi vẫn thu hút được nhiều người đến tham gia trải nghiệm bơi lội nhất là các bạn sinh viên.  

Tiện ích của bể bơi Đại học Bách Khoa

  • Bể bơi Đại học Bách Khoa có phòng tắm tráng, nhà vệ sinh sạch sẽ được chia tách biệt nam, nữ đảm bảo tính riêng tư. Bể bơi lắp đặt tủ đựng đồ có khóa để bạn có thể bảo quản đồ dùng cá nhân của bản thân. Bể bơi không có chuẩn bị dầu gội, sữa tắm, khăn mặt,… đồ dùng cá nhân nên trước khi đến bể bơi bạn nên tự chuẩn bị trước khi ở nhà.
  • Bể bơi Đại học Bách Khoa được xây dựng từ khá lâu và là một trong những bể bơi đầu tiên trong khuôn viên trường đại học nên bể bơi đã từng là nơi tổ chức các giải thi đấu bơi lội của quận Hai Bà Trưng. Vì một vài vấn đề mà bể bơi không còn là nơi được chọn để tổ chức các giải đấu nữa. Tuy nhiên, các thiết bị của giải đấu bơi lội vẫn còn như: Bục xuất phát,… bạn có thể đến trải nghiệm một chút cảm giác của giải đấu chuyên nghiệp nếu muốn. Khu vực ghế ngồi nghỉ ngơi rất rộng rãi, thoải mái.
  • Bể bơi Đại học Bách Khoa có lán để xe rộng rãi thuận tiện cho việc lấy và gửi xe, bạn chỉ cần mất 5.000vnd/lượt để có thể gửi xe tại đây.

Địa chỉ của bể bơi Đại học Bách Khoa

  • Bể bơi Đại học Bách Khoa nằm tại số 1, ngõ 40 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. 

Giá vé của bể bơi Đại học Bách Khoa 

  • Giá vé lượt dành cho người không phải sinh viên trường:  50.000vnd/lượt.
  • Giá vé lượt sinh viên trường Đại học Bách Khoa là: 30.000vnd/lượt. 

Thời gian bể bơi Đại học Bách Khoa hoạt động

  • Bể bơi Đại học Bách Khoa bắt đầu mở cửa từ 6h sáng đến 19h tối và mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button