Chưa phân loại

Bể bơi Dương Nội: Đánh giá chi tiết và lớp học bơi

Bể bơi Dương Nội là một trong những bể bơi vô cùng thu hút khách hàng của quận Hà Đông bởi thiết kế có kích thước đạt chuẩn bể bơi chuyên nghiệp cùng chất lượng nước sạch sẽ. Bể bơi xây dựng và hoàn thành vào đầu năm 2013 nhằm phục vụ cho những khách hàng yêu thích bộ môn bơi lội và nâng cao tinh thần thể thao.

Tổng quát về bể bơi Dương Nội

  • Bể bơi Dương Nội là bể bơi ngoài trời không có mái che với thiết kế bể bơi là hình chữ nhật tiêu chuẩn. Bể bơi Dương Nội được chia ra thành 2 khu vực bể bơi riêng biệt là: bể bơi trẻ em với diện tích là 222,5m2  và bể bơi người lớn với diện tích là 1.050m2. Bể bơi dành cho người lớn có kích thước chiều dài là 25m với chiều sâu là từ 1m40 đến 1m60 và bể có phân chia thành 8 làn bơi phù hợp với người đã biết bơi và người muốn bơi lội chuyên nghiệp. Bể bơi dành cho trẻ em với chiều sâu của bể  là từ 0.3m đến 1.1m và không phân chia làn bơi phù hợp với các em nhỏ và người chưa biết bơi.
be-boi-duong-noi
Bể bơi Dương Nội

Chất lượng nước của bể bơi Dương Nội.

  • Bể bơi Dương Nội rất chú trọng vào lựa chọn kỹ lưỡng về cơ sở vật chất nên các hệ thống và thiết bị tại đây rất đảm bảo chất lượng. Hệ thống lọc nước và máy bơm nước luôn hoạt động cùng nhau loại bỏ các vi khuẩn và bụi bẩn có hại cho sức khỏe con người ra khỏi nước. Thay mới nước theo các khoảng thời gian cố định có trên lịch, thường xuyên có nhân viên đến kiểm tra mức độ an toàn của nước, để tránh lãng phí nước. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bơi trong làn nước mát mẻ tại đây mà không phải lo lắng các vấn đề nước bể bơi có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Tiện ích của bể bơi Dương Nội.

  • Bể bơi Dương Nội có khu vực tắm tráng, nhà vệ sinh sạch sẽ riêng biệt nam và nữ để đảm bảo tính riêng tư cho các khách hàng. Bể bơi không chuẩn bị dầu gội, sữa tắm, khăn tắm, … nên khi đến đây bơi bạn nên chuẩn bị trước tại nhà. Bạn nên chuẩn bị đồ bơi vì bể bơi có quy định phải có đồ bơi mới được xuống bể và mặc đồ bơi thì phù hợp với bể bơi hơn là các loại quần áo khác tránh gặp phải các vấn đề nguy hiểm khi bơi.
  • Bể bơi Dương Nội có 8 làn bơi và 7 bục nhảy xuất phát cùng với diện tích rộng lớn, đây như là một bể bơi thi đấu chuyên nghiệp thực sự. Những khách hàng muốn trải nghiệm cảm giác bơi lội chuyên nghiệp thì có thể đến đây để trải nghiệm.
  • Bể bơi Dương Nội có lắp đặt các hàng ghế dài ở 2 bên bể bơi để bạn có thể nghỉ ngơi sau các bài tập bơi vất vả hay người thân đến xem, trông con em mình bơi lội.
  • Bể bơi có đội ngũ nhân viên uy tín, chất lượng luôn tận tình chu đáo với khách hàng. Các bạn nhân viên rất tận tình giải đáp, giúp đỡ bạn giải quyết các vấn đề mà bạn không thể giải quyết được liên quan đến bơi lội. Các bạn cứu hộ luôn túc trực bên cạnh bể từ khi bể mở cửa để đảm bảo và giải quyết các vấn đề nguy hiểm phát sinh. Bể bơi Dương Nội có trang bị đầy đủ các dụng cụ cứu hộ, thiết bị y tế để giải quyết các vấn đề nguy hiểm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ của bể bơi Dương Nội

  • Bể bơi Dương Nội nằm tại đường Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, Q. Hà Đông, TP.Hà Nội.

Thời gian bể bơi Dương Nội hoạt động

  • Bể bơi Dương Nội bắt đầu mở cửa từ 6h sáng đến 20h tối tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé của bể bơi Dương Nội.

  • Giá vé lượt dành cho người lớn là: 50.000 vnđ/lượt.
  • Giá vé lượt dành cho trẻ em là: 40.000 vnđ/lượt.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button