Chưa phân loại

Bể bơi Thống Nhất Complex số 90 Nguyễn Tuân

Bể bơi Thống Nhất Complex là có thiết kế theo tiêu chuẩn của Châu Âu hiện đại, sang trọng mà vẫn dễ chịu thoải mái. Chất lượng nước và thái độ phục vụ của bể bơi đã thu hút được nhiều khách hàng tìm đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây.

Tổng quan về bể bơi Thống Nhất Complex

 • Bể bơi Thống Nhất Complex là bể bơi bốn mùa trong nhà có diện tích rộng lớn được chia làm hai khu vực bể bơi là: bể bơi dành cho người lớn và bể bơi dành cho trẻ em. Bể bơi người lớn có diện tích rộng tới 515m2, được chia làm 5 làn bơi tiêu chuẩn giúp khách hàng có thể luyện tập bơi lội với độ sâu mực nước là từ 1m30 đến 1m50. Bể bơi trẻ em chia làm 3 làn bơi có độ sâu mực nước là từ 1m đến 1m30 và một bể vầy dành cho các bạn nhỏ có diện tích là 50,9m2 chỉ sâu 0,6m. 
 • Bể bơi Thống Nhất Complex có phần diện tích mặt sàn lớn nên đã trang bị các bộ bàn ghế giúp khách hàng có thể ngồi nghỉ ngơi hay gia đình có thể ngồi nói chuyện, chăm sóc trẻ em. Bể bơi còn đặt một vài bồn cây, bồn hoa để tạo không gian dễ chịu, thoải mái cho người bơi.
be-boi-thong-nhat-complex-so-90-nguyen-tuan
Bể bơi Thống Nhất Complex số 90 Nguyễn Tuân

Chất lượng nước của bể bơi Thống Nhất Complex

Hệ thống gia nhiệt của bể bơi Thống Nhất Complex 

 • Bể bơi Thống Nhất Complex đã cho lắp đặt hệ thống tự động gia nhiệt vô cùng hiện đại. Hệ thống này có thể tùy chỉnh nhiệt độ luôn được duy trì ở nhiệt độ thích hợp với cơ thể người kể cả trẻ em hay người lớn tuổi. Bạn và gia đình có thể đi bơi ngay cả trong những ngày hè oi bức hay thậm chí mùa đông mưa rét ở miền Bắc nước ta.

Hệ thống lọc nước của bể bơi Thống Nhất Complex

 • Bể bơi Thống Nhất Complex đã lắp đặt công nghệ lọc nước bằng phương pháp muối khoáng cao cấp cho nên nước tại đây sẽ trong xanh, có vị mặn nhẹ và không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến với có thể người bơi. Hệ thống có thể loại bể gần hết các vi khuẩn và bụi bẩn có trong nước để nguồn nước luôn an toàn cho người bơi. Bể bơi Thống Nhất Complex không sử dụng chất hóa học để làm sạch bể bơi nên khi bơi bạn sẽ không ngửi thấy bất kỳ mùi hóa chất nào. 

Dịch vụ của bể bơi Thống Nhất Complex

 • Đội ngũ nhân viên cứu hộ luôn túc trực liên tục để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người, xử lý nhanh chóng và hiệu quả các tình huống nguy hiểm xảy ra. Xung quanh bể bơi có đầy đủ các trang thiết bị cứu hộ để có thể sử dụng khi cần thiết nhất.
 • Khu vực tủ đồ của bể bơi Thống Nhất Complex được chia làm nhiều ngăn có khóa an toàn giúp bạn bảo quản được các đồ dùng cá nhân của bản thân. Khu nhà tắm, thay đồ nam nữ riêng biệt để bảo đảm tính riêng tư, bể bơi còn chu đáo khi chuẩn bị cả các thiết bị như: máy sấy, dầu gội đầu, sữa tắm, nước ấm,… luôn trong trạng thái hoàn hảo để bạn có thể sử dụng luôn. Các khu vực này bể bơi đều có nhân viên dọn dẹp thường xuyên nên vô cùng sạch sẽ và ngăn nắp.
 • Ngoài ra, bên cạnh bể bơi Thống Nhất Complex còn có các khu vực vui chơi, giải trí, mua sắm khác như: bãi đỗ xe thông minh, trung tâm mua sắm, phòng tập gym-yoga. Đặc biệt là tiện ích cảnh quan bên ngoài như: kiến tạo hệ thống cây xanh, lối đi bộ, tiểu cảnh, khu vui chơi ngoài trời, sân chơi,… đều vô cùng đẹp tạo cảm giác thỏa mái và thư giãn cho người xem.

Thời gian bể bơi Thống Nhất Complex hoạt động 

 • Bể bơi Thống Nhất Complex bắt đầu mở cửa từ 5h30 sáng đến 21h tối hàng ngày và mở xuyên suốt thời gian trong năm.

Giá vé của bể bơi Thống Nhất Complex

 • Giá vé lượt cho trẻ em là: 100.000vnd/lượt.
 • Giá vé lượt cho người lớn là: 150.000vnd/lượt.

Địa chỉ của bể bơi Thống Nhất Complex 

 • Bể bơi Thống Nhất Complex nằm tại tòa nhà Thống Nhất Complex số 90 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button