Chưa phân loại

Bể bơi Riverside Garden số 394 Vũ Tông Phan

Bể bơi Riverside Garden là một trong bốn bể bơi cao cấp thuộc vào hệ thống bể bơi của Smartfit Pool. Hệ thống này mang đến những bể bơi vô cùng chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Tổng quan về bể bơi Riverside Garden

 • Bể bơi Riverside Garden là bể bơi bốn mùa trong nhà có tổng diện tích mặt sàn lên đến 700m2 được chia làm 2 khu vực bể bơi tách biệt là: Bể bơi dành cho trẻ em và bể bơi dành cho người lớn. Bể bơi trẻ em có diện tích 96m2 với độ sâu mực nước là 60cm vô cùng an toàn cho trẻ nhỏ. Bể bơi người lớn có kích thước chiều dài bể bơi là 27m, kích thước chiều rộng bể bơi  là 12m với độ sâu là từ 1m30 đến 1m80 phù hợp với người lớn và người đã biết bơi. 
 • Xung quanh bể bơi Riverside Garden có trồng hệ thống cây xanh vừa tạo điểm nhấn cho bể bơi vừa tạo cảm giác mát mẻ thoáng đãng tránh cho bể bơi bị ngột ngạt nhất là vào những ngày hè nóng bức.
be-boi-riverside-garden-so-394-vu-tong-phan
Bể bơi Riverside Garden số 394 Vũ Tông Phan

Chất lượng nước tại bể bơi Riverside Garden

Hệ thống lọc nước tại bể bơi Riverside Garden

 • Bể bơi Riverside Garden kết hợp sử dụng công nghệ muối kháng và hệ thống lọc nước hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu đã loại bỏ được 90% vi khuẩn và bụi bẩn có hại ra khỏi nước mỗi ngày. Bể bơi  Riverside Garden còn thường xuyên thay mới nước nên khi đến đây bơi bạn sẽ cảm nhận được nước bể rất trong xanh sạch sẽ và không hề có bất kỳ mùi khác lạ nào. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại bể bơi mà không cần lo lắng về vấn đề nước tại bể sẽ tạo các ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Hệ thống gia nhiệt của bể bơi Riverside Garden

 • Nhằm đáp ứng vấn đề bơi lội của các khách hàng khi thời tiết vào đông, bể bơi Riverside Garden đã trang bị hệ thống tự động gia nhiệt Head Pump có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất với cơ thể người. Nhiệt độ của nước trong bể luôn ở mức 32 độ C nên bạn có thể thoải mái bơi lội dù là vào những ngày thời tiết thay đổi cũng không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới trải nghiệm của bạn.

Dịch vụ của bể bơi Riverside Garden

 • Bể bơi Riverside Garden có khu vực nhà tắm tráng, phòng thay đồ, nhà vệ sinh rộng rãi được chia thành nhiều phòng tách biệt để bảo đảm tính riêng tư, thường xuyên có nhân viên đến dọn dẹp nên vô cùng sạch sẽ và ngăn nắp. Bể bơi  Riverside Garden còn rất chu đáo khi chuẩn bị cả: khăn tắm, tủ đựng đồ,… nếu không may bạn để quên ở nhà, bạn có thể sử dụng đồ của bể bơi. Bể bơi còn có hệ thống tủ đựng đồ được chia thành nhiều tử riêng biệt, mỗi tử đựng đồ đều có đánh số riêng và khóa an toàn riêng để bạn có thể dễ dàng tìm thấy và bảo quản đồ dùng các nhân của bản thân.
 • Bể bơi Riverside Garden lắp đặt các hàng bàn ghế để mọi người khi đến đây bơi có thể ngồi đây nghỉ ngơi lấy sức hay người thân đến chờ có thể ngồi đây. Bể bơi còn có hệ thống quạt mát dùng vào mùa hè và hệ thống đèn chiếu sáng không gây hại cho mắt để sử dụng vào buổi tối.
 • Bể bơi Riverside Garden có độ ngũ nhân viên tiếp tân thì nhiệt tình chu đáo, nhân viên cứu hộ thì cẩn thận chuyên nghiệp luôn túc trực sát sao xung quanh bể bơi trong suốt thời gian bể bơi hoạt động để đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng khi đến với bể bơi.
 • Bể bơi Riverside Garden cũng như những bể bơi khác của hệ thống bể bơi Smartfit Pool có hệ thống AI nhận diện khuôn mặt nếu khách hàng không may để quên ở nhà hay bị mất thì khách hàng không cần phải quá lo lắng, bạn chỉ cần đến bể bơi và được kiểm tra thông tin là có thể vào bơi.
 • Bể bơi Riverside Garden có khu vực để xe bạn có thể để xe tại đây mà không cần cực khổ tìm kiếm chỗ để xe hay thay đổi sang phương tiện giao thông công cộng, bạn có thể gửi xe hoàn toàn miễn phí tại đây.

Thời gian bể bơi Riverside Garden hoạt động

 • Bể bơi Riverside Garden bắt đầu mở cửa từ 5h30 sáng đến 21h30 tối tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé của bể bơi Riverside Garden

 • Giá vé lượt của trẻ em là: 150.000đ/lượt.
 • Giá vé lượt của người lớn là 200.000đ/lượt.

Địa chỉ của bể bơi Riverside Garden

 • Bể bơi Riverside Garden nằm tại tầng 4, Toà Riverside Garden, 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button