Chưa phân loại

Bể bơi Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam

Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam nằm tại tầng 2, tòa B trong Liên Bóng Đá, số 3 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là bể bơi trong nhà có diện tích bể dành cho người bơi chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn thử sức với bể bơi dành dành cho người bơi chuyên nghiệp thì có thể đến đây để trải nghiệm. 

Tổng quan về bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam là bể bơi bốn mùa trong nhà có diện tích rộng rãi, thoáng mát với chiều dài của bể bơi là 50m và chiều rộng của bể bơi là 25m chuẩn kích thước của một bể bơi chuyên nghiệp. Bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam được chia làm 2 khu vực bể là bể bơi người lớn với chiều sâu là từ 1m20 đến 1m80, bể này thường dùng cho người lớn hay những người đã biết bơi thành thạo và bể bơi trẻ em với chiều sâu là 60cm cho bé thoải mái vầy nước, phù hợp với các bạn mới tập bơi hay các bạn nhỏ đến nghịch nước. Bể bơi được xây trong khu Liên đoàn bóng đá nên đây là một bể bơi chuyên nghiệp thật sự. Bể bơi còn có tầng 2 để có thể nhìn toàn cảnh bể bơi từ trên cao. Xung quanh bể còn để một vài bồn cây nhỏ tạo cảm giác trong xanh, mát mẻ cho bể bơi.

be-boi-lien-doan-bong-da-viet-nam
Bể bơi Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam

Chất lượng nước tại bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Hệ thống lọc nước của bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

  • Bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam lắp đặt hệ thống lọc nước tự động có thể loại bỏ gần hết các vi khuẩn có hại cho sức khỏe ra khỏi nước và hệ thống làm mới nước mỗi ngày nên nước của bể bơi luôn trong xanh, sạch sẽ. Bể bơi không sử sử dụng hóa chất bể bơi để làm sạch nước nên nước trong bể sẽ không có mùi khó chịu của hóa chất. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bơi tại đây mà không phải lo lắng nước tại đây sẽ gây các ảnh hưởng có hại đến sức khỏe, da, tóc của bạn. Hệ thống lọc nước của bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam có thể loại bỏ được đến 90% các vi khuẩn và bụi bẩn có trong bể bơi nên bạn không cần quá lo lắng về chất lượng nước của bể bơi dù là vào những ngày đông đúc cao điểm của mùa hè.

Hệ thống gia nhiệt của bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

  • Hệ thống gia nhiệt tự động được nhập khẩu từ Châu Âu Head Pump, hệ thống này có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ luôn ở mức 30 độ C phù hợp nhất với nhiệt độ cơ thể người nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề thời tiết có thể làm gián đoạn trải nghiệm của bạn dù là thời tiết lạnh giá của mùa đông miền Bắc nước ta.

Dịch vụ của bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

  • Bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam có xây dựng các bục xuất phát dành cho các khách hàng đã qua trường lớp đào tạo bơi lội chuyên nghiệp hay các khách hàng muốn trải nghiệm cảm giác bơi lội chuyên nghiệp.
  • Xung quanh bể bơi có lắp đặt các hàng ghế để người bơi sau khi bơi lội nghỉ ngơi sau khi một khoảng thời gian hoạt động mạnh hoặc người thân của các em nhỏ đến ngồi chờ.
  • Các nhân viên, nhân viên cứu hộ ở đây rất thân thiện đã qua đào tạo chuyên nghiệp luôn túc trực cạnh bể trong suốt thời gian bể hoạt động để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng.
  • Bể bơi được xây trong khu Liên đoàn bóng đá Việt Nam nên ngoài bơi lội nơi đây còn có các môn thể thao khác để bạn thoải mái lựa chọn môn thể thao muốn trải nghiệm ví dụ như bóng đá.
  • Bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam có khu để đồ an toàn, nhà tắm rộng rãi được chia thành các phòng đảm bảo tính riêng tư, nhà vệ sinh sạch sẽ luôn được kiểm tra và bảo trì định kỳ.

Giá vé của bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

  • Bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam có giá vé là: 70k/lượt dành cho cả trẻ em và người lớn.

Thời gian bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam hoạt động.

  • Bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam bắt đầu mở cửa lúc 6h đến 21h tất cả các ngày và mở cửa tất cả các mùa trong năm.

Địa chỉ bơi tại bể bơi Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button