Chưa phân loại

Bể bơi Không Quân số 171 Trường Chinh

Bể bơi Không Quân nằm trong khuôn viên của bảo tàng Không Quân có không gian rộng rãi, thoáng mát. Đây là một trong những bể bơi nước sâu được đánh giá cao về chất lượng, phù hợp với những bạn có kỹ năng bơi tốt hay những vận động viên chuyên chuyên nghiệp tham gia thi đấu. 

Tổng quan về bể bơi Không Quân.

  • Bể bơi Không Quân là bể bơi ngoài trời có diện tích chiều dài là 50m và chiều rộng là 25m với độ sâu từ 1m40 đến 2m50. Hiện nay, đây là bể bơi có độ sâu lớn nhất tại Thành phố Hà Nội nên bạn phải thật cẩn thận khi tham gia bơi lội tại đây. Bể bơi Không Quân phù hợp với những người có trình độ cao về bơi lội hay những những người tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Bể bơi Không Quân xây dựng với hai bể bơi khác nhau nhưng đều được trang đầy đủ các thiết bị bể bơi gồm: một bể bơi dành cho người lớn có độ sâu từ 1m40 đến 2m50 và một bể bơi dành cho trẻ em có độ sâu từ 0,80m đến 1m20. Vì là bể bơi ngoài trời nên không gian bể bơi rất thoáng mát, rộng rãi xung quanh bể bơi còn trồng rất nhiều cây xanh.
be-boi-khong-quan
Bể bơi Không Quân số 171 Trường Chinh

Chất lượng nước tại bể bơi Không Quân

  • Bể bơi Không Quân nằm trong khuôn viên của bảo tàng Không Quân nên tương đối vắng vẻ, không gian thì rộng rãi. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề quá tải khi vào thời gian cao điểm. Nước của bể bơi rất trong và không sử dụng Clo hay các hóa chất bể bơi để làm sạch nước nhanh nên khi bơi tại đây bạn sẽ không ngửi được mùi hóa chất gây khó chịu. Bể bơi Không Quân sử dụng máy lọc nước và máy bơm nước công suất lớn để lọc và thay mới nước trong bể bơi theo thời gian biểu cố định. Bể bơi sẽ không thay mới nước nhiều lần trong tuần vì bể bơi rất rộng cần một lượng lượng nước lớn nên việc thay mới nước mỗi ngày sẽ gây lãng phí nên bể bơi thay nước khi nhân viên kiểm tra thấy cần thiết hay đến thời gian theo lịch thay nước.

Tiện ích của bể bơi Không Quân

  • Bể bơi Không Quân có lắp đặt phòng tắm tráng, phòng thay đồ, tủ để đồ, nhà vệ sinh được bố trí đầy đủ và sạch sẽ luôn trong trạng thái tốt nhất để sử sử dụng. Tủ đựng đồ có các ngăn riêng với các chìa khóa tương ứng để bạn có thể bảo quản vật dụng một cách tốt nhất. Phòng tắm tráng, nhà nhà vệ sinh luôn được dọn dẹp sạch sẽ chia làm các phòng riêng biệt để đảm bảo tính riêng tư cho mỗi khách hàng. Nhà tắm có lắp hệ thống vòi tắm nóng lạnh nên các bạn nhỏ cũng có thể thoải mái tắm ở đây mà không lo bị lạnh. Tuy nhiên, bể bơi không có trang bị khăn tắm, sữa tắm, dầu gội đầu nên khi đến đây bơi khách bơi phải tự mang ở nhà đi.
  • Bể bơi có độ sâu lớn nên việc đảm bảo an toàn tại đây rất được quan tâm. Nhân viên cứu hộ của bể bơi luôn giám sát và túc trực liên tục trong suốt thời gian bể bơi mở cửa hoạt động. Những hạng mục để đảm bảo an toàn cho người bơi lội cũng rất được chú trọng như thang lên xuống có lắp thảm sàn chống trơn trượt hay các dụng cụ cứu hộ, dụng cụ y tế cũng được trang bị rất đầy đủ.
  • Bãi để xe của bể bơi Không Quân cũng nằm luôn trong khuôn viên của bảo tàng Không Quân nên rất rộng rãi, thuận tiện cho việc lấy và gửi xe. Tại đây có bảo vệ cơ quan trông giữ xe nên khách đến bơi lội gửi xe tại đây cũng mất phí 5.000vnd/lượt.

Giá vé của bể bơi Không Quân

  • Giá vé lượt dành cho người lớn là: 60.000vnd/lượt.
  • Giá vé lượt dành cho trẻ em là: 40.000vnd/lượt.

Thời gian bể bơi Không Quân mở cửa.

Bể bơi Không Quân chia làm 2 ca hoạt động(mở cửa tất cả các ngày trong tuần):

  • Buổi sáng: từ 6h đến 9h
  • Buổi chiều: từ 15h đến 19h

Địa chỉ của bể bơi Không Quân 

  • Bể bơi Không Quân nằm tại số 171, đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button