Chưa phân loại

Bể bơi Five Star Garden số 2 Kim Giang

Bể bơi Five Star Garden là một bể bơi ngoài trời có thiết kế hiện đại, không gian rộng rãi, thái độ phục vụ nhiệt tình đã trở thành một trong những bể bơi ngoài trời vô cùng thu hút các khách hàng đến trải nghiệm của quận Thanh Xuân.

Tổng quan về bể bơi Five Star Garden.

  • Bể bơi Five Star Garden là bể bơi ngoài trời có diện tích mặt rộng lớn khoảng 300m2 với kích thước chiều dài bể bơi là 15m và chiều rộng bể bơi là 10m được phân chia thành 2 khu vực là: bể bơi người lớn và bể bơi trẻ em. Bể bơi người lớn của bể bơi Five Star Garden có độ sâu mực nước từ 1m đến 1m60 phù hợp cho người lớn hay người đã biết bơi và bể bơi trẻ em riêng biệt có độ sâu mực nước là 0.6m phù hợp các bạn nhỏ nô đùa. Xung quanh bể bơi có đặt một vài bồn cây càng làm cho không gian bể bơi trở nên thoáng mát, rộng rãi và dễ chịu hơn.
be-boi-five-star-garden-so-2-kim-giang
Bể bơi Five Star Garden số 2 Kim Giang

Chất lượng nước của bể bơi Five Star Garden

  • Bể bơi Five Star Garden sử dụng công nghệ lọc tuần hoàn kết hợp công nghệ lọc nước bằng Ozone nên nước tại bể luôn trong xanh sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Các thiết bị tại đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sau khi lọc. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi cho cả gia đình tới đây mà không cần lo lắng về vấn đề nguồn nước có thể gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Dịch vụ của bể bơi Five Star Garden.

  • Bể bơi Five Star Garden có phòng thay đồ tắm tráng dành cho nam nữ riêng biệt, luôn có nhân viên dọn dẹp để đảm bảo vệ sinh cho khu vực. Bể bơi Five Star Garden cho lắp đặt tủ đựng đồ ngay cạnh phòng thay đồ có khóa an toàn vô cùng hiện đại, tiện lợi giúp bạn có thể bảo quản đồ dùng cá nhân một cách tốt nhất.
  • Bể bơi Five Star Garden có đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm luôn túc trực trong suốt thời gian bể bơi hoạt động để có thể phát hiện kịp thời và xử lý nhanh chóng hiệu quả nhất những trường hợp bất ngờ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người. Bể bơi có trang bị đầy đủ các dụng cụ cứu hộ như phao, gậy,.. hay các thiết bị y tế luôn đầy đủ, hiện đại luôn sẵn sàng cho các trường hợp bất ngờ.
  • Bể bơi Five Star Garden là bể bơi ngoài trời không có mái che nên chỉ hoạt động được vào mùa hè, thời điểm nắng nóng từ tháng 4 đến tháng 10 mỗi năm, nên nếu bạn muốn bơi xuyên suốt cả mùa đông thì bể bơi không thể đáp ứng. Bể bơi chỉ hoạt động được một số thời điểm trong ngày như lúc mặt trời chưa lên cao, nắng chưa gắt hay khi đã tắt nắng hoặc vào những hôm không có mưa gió.

Thời gian mở cửa của bể bơi Five Star Garden.

  • Bể bơi Five Star Garden bắt đầu mở cửa lúc 5h30 đến 21h tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé của bể bơi Five Star Garden.

  • Giá vé lượt cho trẻ em là: 50.000vnd/lượt.
  • Giá vé lượt cho người lớn là: 100.000vnd/lượt.

Địa chỉ của bể bơi Five Star Garden.

  •  Bể bơi Five Star Garden nằm tại số 460 Khương Đình hoặc số 2 Kim Giang, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button