Chưa phân loại

Bể bơi Nghĩa Tân số 4 Tô Hiệu: Đánh giá chi tiết và lớp học bơi

Bể bơi Nghĩa Tân là bể bơi được xây dựng nhằm phục vụ cho học sinh trong trường THCS Nghĩa Tân và những người có đam mê bơi lội ở các khu vực xung quanh. Mỗi năm bể bơi có lượng khách hàng đến sử dụng dịch vụ vô cùng lớn trở thành một trong những bể bơi thu hút bậc nhất tại quận Thanh Xuân.

Tổng quan về bể bơi Nghĩa Tân 

 • Bể bơi Nghĩa Tân là bể bơi bốn mùa có tổng diện tích là 300m2 với kích thước chiều dài của bể là 25m và kích thước chiều rộng của bể là 12m được chia thành 5 làn bơi riêng biệt không khác gì bể bơi thi đấu. Bể bơi có độ sâu từ 1m đến 1m80 phù hợp cho các em học sinh tập bơi và người lớn đến đây bơi lội, các em nhỏ thì nên có người lớn giám sát khi đi bơi tại đây.
 • Bể bơi Nghĩa Tân có lắp đặt bục nhảy nhằm đáp ứng nhu cầu bơi lội chuyên nghiệp của nhiều khách hàng và phục vụ cho việc thi đấu bơi lội.Thang lên xuống của bể bơi được lắp đặt tại bốn góc của bể bơi nhằm giúp cho việc di chuyển lên xuống thuận lợi và an toàn hơn.
be-boi-nghia-tan-so-4-to-hieu
Bể bơi Nghĩa Tân số 4 Tô Hiệu

Chất lượng nước tại bể bơi Nghĩa Tân 

Hệ thống lọc nước của bể bơi Nghĩa Tân 

 • Nguồn nước tại bể bơi Nghĩa Tân được lọc sạch sẽ hàng ngày bởi hệ thống lọc nước tự động hiện đại nhập khẩu từ châu Âu giúp loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn ra khỏi nước. Bể bơi không sử dụng hóa chất để làm sạch bể tránh tình trạng gây hại cho sức khỏe người bơi. Bể bơi sẽ thay mới nước định kỳ một tuần một lần tránh tích tụ các mầm bệnh và không gây lãng phí nước. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại bể bơi Nghĩa Tân mà không cần lo lắng sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nếu bơi tại đây.

Hệ thống gia nhiệt của bể bơi Nghĩa Tân

 • Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất bể bơi Nghĩa Tân đã cho trang bị hệ thống máy gia nhiệt hiện đại nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu bơi lội vào mùa đông. Hệ thống này sẽ tự động gia nhiệt khi thời tiết thay đổi để nhiệt độ nước trong bể luôn ở mức phù hợp nhất đối với cơ thể người. Bạn có thể hoàn toàn an tâm đến đây thư giãn, bơi lội mà không cần phải lo lắng thời tiết sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bản thân.

Dịch vụ của bể bơi Nghĩa Tân 

 • Bể bơi Nghĩa Tân mới được đưa vào hoạt động không lâu nên đồ dùng, các trang thiết bị của bể bơi đều còn khá mới. Bể bơi còn thường xuyên kiểm tra và bảo trì nên các thiết bị nhất là các thiết bị cứu hộ luôn trong trạng thái hoàn hảo để sử dụng cho những trường hợp nguy cấp nhất.
 • Thái độ phục vụ của tất cả các nhân viên của bể bơi Nghĩa Tân đều khá tốt luôn chu đáo, tận tình. Đội ngũ nhân viên cứu họ thì vô cùng có trách nghiệm luôn túc trực xụng quanh bể bơi để có thể phát hiện và giải quyết các vấn đề nguy hiểm phát sinh, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong bể bơi.
 • Khu vực xung quanh bể bơi Nghĩa Tân có đầy đủ mọi dịch vụ tiện lợi từ ăn uống cho đến thư giãn, nghỉ ngơi để bạn có thể thoải mái sử dụng. Bể bơi còn lắp đặt nhiều bộ bàn ghế ở các khu vực này để khách hàng có thể vừa ăn uống vừa nghỉ ngới lấy sức sau khi tham gia trải nghiệm bơi lội.
 • Phòng thay đồ và tắm tráng của bể bơi Nghĩa Tân khá sạch sẽ và rộng rãi, được chia làm nhiều phòng riêng biệt đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng. Ở khu quầy thu ngân có chỗ để đồ, bạn có thể để đồ tại đây vô cùng đảm bảo an toàn.

Địa chỉ của bể bơi Nghĩa Tân

 • Bể bơi Nghĩa Tân thuộc trường THCS Nghĩa Tân số 14 Tô Hiệu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian bể bơi Nghĩa Tân hoạt động 

Giờ hoạt động của bể bơi Nghĩa Tân chia làm 2 ca:

 • Ca 1: từ 7h sáng đến 13h30 chiều.
 • Ca 2: từ 16h chiều đến 22h tối.

Giá vé của bể bơi Nghĩa Tân

 • Giá vé lượt cho người lớn: 80.000vnd/lượt
 • Giá vé lượt cho trẻ em: 50.000vnd/lượt

Giá vé 30 lượt hạn sử dụng trong 90 ngày:

 • Giá vé cho người lớn: 1.800.000vnd/vé.
 • Giá vé cho trẻ em: 1.200.000vnd/vé.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button