Chưa phân loại

Bể bơi Green Pool số 102 Trần Phú

Bể bơi Green Pool là một trong những bể bơi cao cấp chất lượng bậc nhất của quận Hà Đông. Bể bơi nổi tiếng với chất lượng nước khiến bất kỳ vị khách nào đến đây đều cảm thấy hài lòng.

Tổng quan về bể bơi Green Pool

 • Bể bơi Green Pool là bể bơi bốn mùa trong nhà có kích thước chiều rộng của bể bơi là 12m và kích thước chiều dài của bể bơi là 23m được chia làm hai khu vực bể bơi riêng biệt là: bể bơi dành cho trẻ em và bể bơi dành cho người lớn. Bể bơi dành cho trẻ em có độ sâu là 0,6m rất phù hợp với bạn nhỏ thích nô đùa và bể bơi dành cho người lớn có độ sâu là từ 1m20 đến 1m80 phù hợp với trẻ em đã biết bơi và người lớn, không phù hợp với các bạn nhỏ không biết bơi tránh tạo ra các tình huống nguy hiểm.
 • Bể bơi Green Pool có khu vực vườn tự nhiên vô cùng đẹp với nhiều loại cây, hoa được chăm sóc kỹ lưỡng tạo ra một không gian thoáng đãng giúp khách hàng sau khi bơi lội xong có thể nghỉ ngơi thư giãn vừa có thể check in sống ảo.
be-boi-green-pool-so-102-tran-phu
Bể bơi Green Pool số 102 Trần Phú

Chất lượng nước của bể bơi Green Pool

Hệ thống lọc nước của bể bơi Green Pool

 • Nước của bể bơi Green Pool được làm sạch bằng hệ thống lọc nước thông minh nhập khẩu từ Đức cùng với công nghệ Nano Bạc diệt khuẩn có thể loại bỏ gần hết các vi khuẩn có hại cho sức khỏe vô cùng an toàn cho người dùng. Bể bơi không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để làm sạch bể bơi mà sử dụng toàn bộ bằng các công nghệ hiện đại an toàn cho cả sức khỏe người dùng và cả môi trường xung quanh. Nước của bể bơi luôn được bổ sung và thay mới tránh hiện tượng tích tụ mầm bệnh và không gây lãng phí nước.

Hệ thống gia nhiệt của bể bơi Green Pool

 • Bể bơi Green Pool sử dụng máy cấp nhiệt để nhiệt độ của nước luôn trong trạng thái phù hợp nhất với cơ thể người dù là thời tiết mùa đông khắc nghiệt. Máy cấp nhiệt có cơ chế thông minh tự động điều chỉnh nhiệt độ và lượng nhiệt cung cấp vào nước sao cho phù hợp nhất với nhiệt độ không khí xung quanh.

Dịch vụ của bể bơi Green Pool

 • Bể bơi Green Pool khu vực phục vụ đồ ăn nhẹ,nước uống với mức giá hợp lý để bạn có thể bổ sung thêm năng lượng đã mất sau khi bơi lội. Toàn bộ bể bơi được bao phủ bởi Wifi công nghệ cao để mọi người có thể sử dụng tùy ý giải quyết công việc hay giải trí hoàn toàn miễn phí.
 • Bể bơi Green Pool có khu vực tắm tráng được trang bị hệ thống nóng lạnh, dầu gội, sữa tắm, máy sấy tóc,… luôn trong trạng thái hoàn hảo để khách hàng sau khi bơi có thể sử dụng. Tủ đựng đồ của bể bơi được chia làm các tủ riêng biệt có đánh số thứ tự và có khóa an toàn riêng của tùng tủ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy đồ và bảo quản an toàn cho đồ dùng của bạn. Nhà vệ sinh của bể bơi thường xuyên có nhân viên đến dọn dẹp nên vô cùng sạch sẽ.
 • Đội ngũ cứu hộ của bể bơi Green Pool đều đã được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn túc trực, quan sát xung quanh bể bơi để có thể phát hiện và xử lý nhanh chóng các tình huống nguy hiểm đảm bảo an toàn cho các khách hàng đến bơi.
 • Bể bơi Green Pool là bể bơi trong nhà nên bạn có thể sử dụng bể bơi này tất cả các mùa trong năm hay khi thời tiết thay đổi mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến trải nghiệm của bạn. Bể bơi nằm trên tầng 5 nên cảnh sác từ đây nhìn xuống vô cùng đẹp nhất là vào buổi chiều tối hay vào lúc tối hẳn bạn có thể đến bể bơi vào khoảng thời gian này để cảm nhận.

  Địa chỉ của bể bơi Green Pool

 • Bể bơi Green Pool nằm trên tầng 5 tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Thời gian bể bơi Green Pool hoạt động

 • Bể bơi Green Pool bắt đầu mở cửa từ 6h sáng đến 20h tối hàng ngày và mở cửa tất cả các mùa trong năm.

Giá vé của bể bơi Green Pool

 • Giá vé lượt cho trẻ em là: 140.000đ/ lượt.
 • Giá vé lượt cho người lớn là: 180.000đ/ lượt.

Giá vé cho 15 lượt là:

 • Giá vé cho trẻ em là: 1.200.000 đ/vé.
 • Giá vé cho người lớn là: 1.500.000 đ/vé.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button