Bài viết mới

Bể bơi Olympia Phúc Tân số 2 Phúc Tân

Bể bơi Olympia Phúc Tân là một trong những bể bơi thuộc vào chuỗi hệ thống bể bơi Olympia. Đây là chuỗi hệ thống bể bơi được thiết kế nhằm phục vụ cho những người bơi chuyên nghiệp và các giải thi đấu.

Tổng quan về bể bơi Olympia Phúc Tân

 • Bể bơi Olympia Phúc Tân là bể bơi ngoài trời có mái che nắng có tổng diên tích lên đến 1000m2 được chia thành 2 khu vực riêng biệt: Khu vực dành cho người lớn và khu vực dành cho trẻ em. Bể bơi người lớn có thiết kế theo tiêu chuẩn bể bơi Olympia với độ sâu là 2m và chiều dài là 50m được phân chia thành 6 làn bơi riêng biệt rất phù hợp với người bơi chuyên nghiệp và tổ chức các giải thi đấu bơi lội. bể bơi trẻ em có độ sâu là 60cm, chiều dài là 25m và không phân chia làn bơi rất phù hợp cho các bạn nhỏ nô đùa hay đang học bơi. 
 • Bể bơi Olympia Phúc Tân là bể bơi ngoài trời nhưng có lắp đặt mái che nên bạn có thể thoải mái bơi lội mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết dù là trời mưa hay trời nắng. Xung quanh bể bơi còn trồng một vài cây xanh tạo không gian mát mẻ dễ chịu cho người bơi.
be-boi-olympia-phuc-tan-so-2-phuc-tan
Bể bơi Olympia Phúc Tân

Chất lượng nước của bể bơi Olympia Phúc Tân

 • Bể bơi Olympia Phúc Tân sử dụng công nghệ xử lý nước sạch đến từ Nhật Bản để xử lý các vi khuẩn và bụi bẩn có trong bể bơi đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng nên khi đến đây bơi lội bạn sẽ cảm thấy nước của bể bơi trong xanh và không có mùi hóa chất.Hệ thống này không những làm sạch bể bơi mà còn không gây ra bất kỳ ảnh hưởng không tốt nào đến người dùng và môi trường. Bể bơi còn kết hợp sử dụng máy bơm nước công suất lớn để thay mới nước định kỳ đảm bảo chất lượng nước luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất để sử dụng.

 Dịch vụ của bể bơi Olympia Phúc Tân

 • Nhân viên ở bể bơi Olympia Phúc Tân đều vô cùng thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ các khách hàng khi gặp phải khó khăn. Hệ thống nhân viên cứu hộ luôn túc trực bên bể bơi trong suốt thời gian bể bơi mở cửa đến khi bể bơi đóng cửa để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong bể bơi
 • Phòng thay đồ, tắm tráng của bể bơi Olympia Phúc Tân rộng rãi thoáng mát được chia làm nhiều phòng có vách ngăn để đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng. Phòng vệ sinh của bể bơi cũng được chia tách biệt nam nữ, thường xuyên được dọn dẹp nên rất sạch sẽ và gọn gàng. Bể bơi Olympia Phúc Tân còn có khu để đồ được chia làm nhiều tủ nhỏ có đánh số thứ tự và có khóa an toàn cho từng tủ để bạn có thể bảo quản đồ dùng các nhân của bản thân.
 • Bể bơi Olympia Phúc Tân có lắp đặt các hàng ghế ở xung quanh bể bơi để các khách hàng sau khi bơi có thể nghỉ ngơi hoặc sử dụng cho các giải đấu chuyên nghiệp. Bể bơi còn có các bục xuất phát để người bơi có thể cảm nhận được không khí của bơi chuyên nghiệp. 
 • Bể bơi còn có một số dịch vụ như: cho thuê khăn tắm, đồ bơi, mắt kính bơi,… với giá cả hợp lý. Khu vực chỗ để xe của bể bơi Olympia Phúc Tân rộng rãi rất tiện lợi cho việc gửi và lấy xe, bạn có thể gửi xe tại đây hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ của bể bơi Olympia Phúc Tân

 • Bể bơi Olympia Phúc Tân nằm tại số 2, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Thời gian bể bơi Olympia Phúc Tân hoạt động

 • Bể bơi bắt đầu mở cửa từ 6h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé của bể bơi Olympia Phúc Tân

 • Giá vé lượt dành cho người lớn là: 80.000 đồng/lượt.
 • Giá vé lượt dành cho trẻ em là: 60.000 đồng/lượt.
 • Giá vé tháng là: 1.800.000 đồng/tháng.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button