Chưa phân loại

Bể bơi Kim Liên số 7 Đào Duy Anh: Đánh giá chi tiết và lớp học bơi

Bể bơi Kim Liên là bể bơi ngoài trời thuộc vào khách sạn cao cấp Kim Liên nên chất lượng nước và thái độ phục vụ tại đây vô cùng hoàn hảo hấp dẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây.

Tổng quan về bể bơi Kim Liên

 • Bể bơi Kim Liên là bể bơi ngoài nằm ở giữa hai tòa khách sạn được xây song song với nhau có kích thước chiều dài là 50m và kích thước chiều rộng là 25m. Bể bơi có độ sâu từ 1m đến 1m60 phù hợp với người lớn và người đã biết bơi, nếu những bạn nhỏ muốn xuống bơi phải có người lớn đi cùng.Bể bơi có thiết kế hình chữ nhật với diện tích rộng lớn bạn không cần phải lo lắng sẽ bị đông đúc hay chật chội khi vào những ngày cao điểm. 
 • Dù là bể bơi ngoài trời nhưng sẽ không có bất kỳ hiện tượng nóng bức nào và bạn có thể sử dụng bể bơi kể cả là trong những ngày hè Hà Nội bởi bể bơi đã được 2 tòa nhà 2 bên che kín. Nhưng có một hạn chế là bể bơi lại không thể sử dụng vào những ngày mưa gió hay khi thời tiết trở lạnh.
be-boi-kim-lien-so-7-dao-duy-anh
Bể bơi Kim Liên số 7 Đào Duy Anh

Chất lượng nước tại bể bơi Kim Liên

 • Bể bơi Kim Liên cho lắp đặt các thiết bị hệ thống lọc nước hiện đại nhất nhập khẩu từ Châu Âu nhằm mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất đến với các khách hàng. Nước tại bể bơi luôn trong xanh, sạch sẽ và vô cùng đảm bảo. Khi làm sạch bể bơi không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào nên khi bơi bạn sẽ không ngửi thấy mùi hóa chất nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi bơi tại đây. Bể bơi Kim Liên còn có đội ngũ nhân viên kiểm tra nước định kỳ đảm bảo các chỉ số của nước luôn mức an toàn để sử dụng. Nguồn nước tại bể bơi sẽ được thay mới mỗi tuần để tránh trường hợp các mầm bệnh tích tụ tại bể bơi.

Dịch vụ của bể bơi Kim Liên

 • Bể bơi Kim Liên có khu vực cung cấp đồ ăn nhanh, nước uống để bạn có thể bổ sung thêm năng lượng đã mất. Bên cạnh khu vực này bể bơi còn lắp đặt các hàng ghế để bạn có thể nghỉ ngơi lấy sức sau khi bơi tránh tình trạng bị đuối sức, mệt mỏi.
 • Đội ngũ nhân viên cứu hộ của bể bơi Kim Liên luôn có mặt trong thời gian bể hoạt động để có thể đảm bảo an toàn và tránh các tình huống nguy hiểm cho khách hàng. Các trang bị cứu hộ của bể bơi cũng rất đầy đủ như: áo phao, dải phân làn, biển báo… ở ngay cạnh bể bơi để có thể sử dụng bất kỳ lúc nào.
 • Phòng tắm tráng, thay đồ của bể bơi Kim Liên được xây dựng ngay cạnh bể giúp người bơi lội có thể thuận tiện sử dụng, được chia làm nhiều gian phòng để đảm bảo tính riêng tư. Bể bơi còn rất chu đáo khi chuẩn bị cả các đồ dùng cá nhân như: khăn tắm, dầu gội, sữa tắm,… luôn trong trạng thái đầy đủ để bạn sử dụng. 
 • Bể bơi Kim Liên còn cho lắp đặt wifi bao phủ toàn bộ bể bơi để bạn có thể sử dụng để giải trí hay giải quyết công việc. Chỗ gửi xe của bể bơi rất rộng rãi để bạn có thể thuận tiện để và lấy xe, bạn có thể gửi xe tại đây hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ của bể bơi Kim Liên

 • Bể bơi Kim Liên nằm tại số 7 Đào Duy Anh, Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian bể bơi Kim Liên hoạt động

 • Bể bơi Kim Liên bắt đầu mở cửa từ 5h sáng đến 22h tối tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé của bể bơi Kim Liên

 • Giá vé lượt cho người lớn: 100.000đ/lượt.
 • Giá vé lượt cho trẻ em: 40.000đ/lượt. 

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button