Chưa phân loại

Bể bơi Thành Công: Thông tin chi tiết và lớp học bơi

Bể bơi Thành Công là bể bơi ngoài trời có thiết kế theo kiểu truyền thống, đây là một trong số ít bể bơi ngoài trời có diện tích rộng lớn và độ sâu mực nước cao như vậy.

 Tổng quan về bể bơi Thành Công

 • Bể bơi Thành Công là bể bơi ngoài trời có diện tích rộng lớn được chia làm 6 làn bơi và chỉ có một bể bơi dành cho người lớn không có bể phụ dành cho trẻ em.  Bể bơi có độ sâu từ nông nhất là 1m đến sâu nhất là 1m70 khá an toàn cho người lớn và người đã biết bơi. Bể bơi còn lắp đặt các phao phân làn, tấm chắn để báo hiệu cho mọi người bơi về mức độ nông sâu của bể để tránh các trường hợp không may xảy ra. 
 • Bể bơi Thành Công còn bố trí cả khán đài có mái che để bạn có thể nghỉ ngơi sau khi luyện tập hay phục vụ cho các dịp thi đấu trong khu vực. Cầu thang lên xuống được lắp ở cạnh bể để bạn có thể dễ dàng lên xuống mà không phải tốn quá nhiều sức. 
bể bơi Thành Công
Bể bơi Thành Công

Chất lượng nước tại bể bơi Thành Công

 • Bể bơi Thành Công sử dụng công nghệ lọc nước đường ống và làm sạch nước bằng hóa chất theo đúng chỉ định sử dụng không gây hại cho sức khỏe con người nhưng nên nước của bể bơi sẽ có mùi Clo nhất là vào những ngày hè bể bơi rất đông đúc, quá tải. Bạn có thể hoàn toàn an tâm bơi lội tại đây mà không cần lo lắng các vấn đề phát sinh trong nguồn nước của bể bơi. Bể bơi Thành Công có thay mới nước định kỳ 1 tuần một lần vào khoảng thời gian cao điểm.

Dịch vụ của bể bơi Thành Công

 • Bể bơi Thành Công có khu vực gửi đồ có khóa nên bạn có thể bảo quản được các đồ dùng cá nhân của bản thân, bạn chỉ phải mất 5 nghìn phí gửi đồ. Bể bơi có khu vực tắm tráng, phòng vệ sinh ngăn nắp sạch sẽ để bạn có thể sử dụng cho các vấn đề cá nhân.
 • Bể bơi Thành Công có dịch vụ trông giữ xe, bạn phải bỏ 5 nghìn phí trông xe để tránh tình huống mất cắp. Tại đây sẽ có nhân viên trông xe thay đổi ca liên tục để bảo đảm an toàn cho tài sản cá nhân của các khách hàng.
 • Bể bơi có khu vực bán các loại đồ uống, quần áo bơi, cho thuê phao bơi … đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mà giá cả thì không khác biệt so với giá cả bên ngoài.
 • Các nhân viên hướng dẫn của bể bơi Thành Công thì đều rất thân thiện, lịch sự. Đội ngũ nhân viên cứu hộ thì chuyên nghiệp luôn túc trực xung quanh bể để phát hiện và xử lý các tình huống bất ngờ nguy hiểm xảy ra đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng khi đến đây. Bể bơi Thành Công rất chú trọng vấn đề an toàn cho nên xung quanh bể bơi đều có biển báo mực nước, trang bị đầy đủ phao bơi, giải phân làn.
 • Xung quanh bể bơi Thành Công còn trồng nhiều cây xanh vừa tạo bóng mát vừa tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho người đến bơi.
 • Bể bơi Thành Công còn được sử dụng trong các giải thi đấu bơi trong khu vực hoặc giữa một nhóm người bơi chuyên nghiệp.
 • Hạn chế duy nhất của bể bơi Thành Công là Bể bơi không có mái che nên rất hạn chế trong việc bơi lội khi thời tiết nắng gắt hay khi trời mưa.

Giá vé của bể bơi Thành Công

 • Giá vé tại bể bơi Thành Công là: 50.000/lượt.

Địa chỉ của bể bơi Thành Công 

 • Bể bơi Thành Công nằm tại Đường Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Thời gian bể bơi Thành Công hoạt động

 • Bể bơi Thành Công bắt đầu mở cửa ca 1 từ 5h30 đến 8h30 sáng và ca 2 từ 15h đến 19h buổi chiều tất cả mọi ngày.

Bài viết liên quan:

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button