Chưa phân loại

Bể bơi Vĩnh Tuy số 1 Vĩnh Tuy: Đánh giá chi tiết và lớp học bơi

Bể bơi Vĩnh Tuy là một trong những bể bơi ngoài trời thu hút nhiều khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ bơi lội nhất ở quận Hai Bà Trưng. Với thiết kế độc đáo cùng các trang thiết bị hiện đại bể bơi Vĩnh Tuy rất được lòng các khách hàng từng đến đây.

Tổng quan về bể bơi Vĩnh Tuy

 • Bể bơi Vĩnh Tuy là bể bơi ngoài trời có diện tích rộng lớn lên 1000m2 được chia thành 3 khu vực là: Khu vực bơi dành cho trẻ em, khu vực bơi dành cho người lớn, khu vực bơi dành cho người bơi chuyên nghiệp.
 • Trong đó bể bơi trẻ em có diện tích là 80m2 với mực nước là 0.4m vô cùng thoải mái cho các bé nô đùa. Khu vực bơi dành cho người lớn có diện tích là 300m2 với mực nước là 1,5m phù hợp với người lớn và trẻ em cao khoảng 1m40 trở lên đã biết bơi. Bạn muốn trải nghiệm bơi lội chuyên nghiệp thì bể bơi Vĩnh Tuy còn có khu vực bơi dành cho người bơi chuyên nghiệp với mực nước là 2m và chiều dài là 50m phù hợp với người bơi đam mê bơi lội và người bơi đã qua đào tạo bơi chuyên nghiệp.
be-boi-vinh-tuy-so-1-vinh-tuy
Bể bơi Vĩnh Tuy số 1 Vĩnh Tuy

Chất lượng nước tại bể bơi Vĩnh Tuy

 • Hệ thống thiết bị của bể bơi Vĩnh Tuy gồm các thiết bị như: bình lọc cát bể bơi, hệ thống lọc nước tuần hoàn, máy bơm bể bơi, hệ thống thiết bị vệ sinh bể bơi đều là các trang bị chất lượng cao có xuất xứ rõ ràng, hiệu suất làm việc hiệu quả cao. Với lượng nước khổng lồ của bể bơi Vĩnh Tuy thì việc kiểm tra nước tại bể bơi vô cùng thường xuyên để đảm bảo nguồn nước luôn trong trạng thái an toàn cho người sử dụng. Khi tham gia bơi tại bể Vĩnh Tuy chưa gặp phải trường hợp nào người bơi lội phản ánh hay phàn nàn về chất lượng nước tại bể bơi. 

Dịch vụ của bể bơi Vĩnh Tuy

 • Xung quanh bể bơi Vĩnh Tuy trồng nhiều cây xanh tạo không gian trong lành, dễ chịu, giúp người bơi có thể thả lỏng xua tan mệt mỏi.
 • Bể bơi Vĩnh Tuy có khu vực cung cấp đồ ăn, nước uống để bạn có thể hồi sức sau khi bơi lội. Bể bơi còn cho thuê đồ bơi, phao bơi, chân vịt,… nếu khách hàng khi đến đây bơi quên mang đồ với giá cả hợp lý.
 •  Tại bể bơi Vĩnh Tuy có phòng thay đồ dành riêng cho nam và nữ, phòng tắm tráng, nhà vệ sinh thường xuyên được dọn dẹp nên luôn trong trạng thái sạch sẽ ngăn nắp.
 • Ở khu bể bơi dành cho người bơi chuyên nghiệp còn có bục xuất phát để cạm có thể cảm nhận được trải nghiệm bơi lội hoàn hảo nhất. Nhân viên cứu hộ của bể bơi Vĩnh Tuy đều đã được đào tạo chuyên nghiệp, mỗi bể bơi có ít nhất 3 nhân viên cứu hộ đứng xung quanh để có thể bảo đảm an toàn cho mọi khách hàng.
 • Toàn bộ sàn nhà của bể bơi đều là gạch trống trơn trượt tránh các tình huống bất ngờ xảy ra. Xung quanh bể bơi có trang bị phao bơi, gật cứu hộ để có thể sử dụng lúc cần thiết nhất.
 • Bể bơi Vĩnh Tuy còn có chỗ để xe rộng rãi để bạn có thể dễ dàng lấy và gửi xe một cách thuận tiện nhất.
 • Bể bơi Vĩnh Tuy là bể bơi ngoài trời nên có một số hạn chế nhất định như: không có mái che nên dễ có bụi bẩn, khó có thể sử dụng vào các ngày có thời tiết thay đổi, chỉ sử dụng được vào khoảng thời gian thời tiết ôn hòa.

Giá vé của bể bơi Vĩnh Tuy

 • Giá vé lượt cho người lớn là: 50.000đ/lượt.
 • Giá vé lượt cho trẻ em là: 35.000đ/lượt.

Địa chỉ của bể bơi Vĩnh Tuy

 • Bể bơi Vĩnh Tuy nằm tại số 1 Vĩnh Tuy, Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Thời gian bể bơi Vĩnh Tuy hoạt động

 • Bể bơi Vĩnh Tuy bắt đầu mở cửa từ lúc 6h00 sáng đến 19h00 tối mở chủ yếu từ tháng 5 đến tháng 10 mỗi năm.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button