Chưa phân loại

Bể bơi The Light Tố Hữu: Đánh giá chi tiết và lớp học bơi

Bể bơi The Light là bể bơi ngoài trời nổi tiếng thu hút nhiều khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại đây của quận Nam Từ Liêm. Từ chất lượng nước đến thái độ phục vụ của bể bơi đều  khiến cho khách hàng đã từng đến đây đều cảm thấy hết sức hài lòng. 

Tổng quan về bể bơi The Light.

  • Bể bơi The Light là bể bơi ngoài trời mới được xây dựng với thiết kế và đầu tư trang thiết bị rất hiện đại. Bể bơi có kích thước chiều dài là 25m và kích thước chiều rộng là 10m. Bể bơi The Light được chia thành 2 khu vực bể là: bể bơi trẻ em với độ sâu là 0,65m và bể bơi người lớn với độ sâu từ 1m20 đến 1m80. Bể bơi phân chia làm 2 bể riêng biệt để phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau đảm bảo an toàn cao nhất cho mọi người khi tham gia bơi lội.
be-boi-the-light-to-huu
Bể bơi The Light Tố Hữu

Chất lượng nước của bể bơi The Light.

  •  Bể bơi The Light sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn kết hợp với lọc nước bằng Ozone được nhập khẩu từ Tây Ban Nha nên chất lượng nước luôn sạch sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người. Bể bơi luôn có nhân viên vệ sinh và bảo trì định kỳ thường xuyên theo lịch nên chất lượng nước tại bể bơi này vẫn luôn được đánh giá rất cao.
  • Bể bơi The Light là bể bơi ngoài trời ở trên tầng 5 nên bể bơi chỉ hoạt động vào mùa hè và những ngày nắng nóng, không mưa trong năm. Bể bơi không có lắp đặt mái che nên dù là trong những ngày nắng nóng của mùa hè thì cũng chỉ hoạt động được vào một số thời gian trong ngày, khi ánh nắng không quá gay gắt.

Dịch vụ của bể bơi The Light.

  • Bể bơi The Light có phòng thay đồ, tắm tráng rộng rãi, hiện đại thường xuyên có các nhân viên dọn dẹp mỗi ngày nên vô cùng sạch sẽ. Sàn nhà của các khu vực trong bể bơi đều được lát bằng thảm chống trơn trượt giúp cho mọi người có thể di chuyển an toàn tránh tạo ra các tình huống nguy hiểm.
  • Tủ để đồ cá nhân của bể bơi The Light được lắp đặt gọn gàng ngay gần đó để giúp cho tất cả mọi người dễ dàng tìm thấy và các tủ đồ đều có khóa an toàn để mọi người có thể bảo quản đồ dùng cá nhân.
  • Nhân viên của bể bơi The Light luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn và giải quyết các vấn đề khó khăn cho bạn. Đội ngũ nhân viên cứu hộ thì luôn túc trực xung quanh bể xuyên suốt trong thời gian bể bơi giờ mở cửa để có thể đảm bảo an toàn cho các khách hàng.

Giá vé của bể bơi The Light

  • Giá vé lượt của người lớn là: 40.000vnd/lượt
  • Giá vé lượt của trẻ em là: 25.000vnd/lượt.

Địa chỉ của bể bơi The Light

  • Bể bơi The Light nằm tại Tầng 5, chung cư The Light CT2, khu đô thị Trung Văn, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời gian bể bơi The Light hoạt động

  • Bể bơi The Light bắt đầu mở cửa lúc 6h đến 21h tối và mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button