Chưa phân loại

Bể bơi Trill Pool số 1 Ngụy Như Kon Tum

Bể bơi Trill Pool là một bể bơi có diện tích nhỏ, có thiết kế trang nhã phù hợp dùng để thư giãn, giải trí hơn là dùng để luyện tập bơi so với các bể bơi thông thường khác.

Tổng quan về bể bơi Trill Pool 

 • Bể bơi Trill Pool là bể bơi ngoài trời có diện tích bể bơi nhỏ với kích thước chiều rộng là 8m và kích thước chiều dài là 20m được chia thành khu vực bể bơi là: bể bơi trẻ em và bể bơi người lớn. Trong đó, bể bơi trẻ em có độ sâu là 60cm và bể bơi người lớn có độ sâu từ 1m đến 1m50 với diện tích nhỏ và độ sâu bể bơi không cao như vậy, bể bơi Trill Pool không phải là địa điểm thích hợp để bạn luyện tập bơi lội.
 • So với diện tích bể bơi nhỏ thì diện tích của mặt sàn tại bể bơi lại rất lớn dùng để kết hợp bể bơi và quán cà phê lại. Xung quanh bể bơi được xếp các bộ bàn ghế màu trắng, một vài bồn cây, bồn hoa nhỏ trông vô cùng trang nhã hơi mang hướng kiến trúc Châu Âu.
be-boi-trill-pool-so-1-nguy-nhu-kon-tum
Bể bơi Trill Pool số 1 Ngụy Như Kon Tum

Chất lượng nước của bể bơi Trill Pool 

 • Bể bơi Trill Pool có trang thiết bị lọc nước rất hiện đại, tiện ích được nhập khẩu từ Châu Âu dễ sử dụng và không gây hại đến môi trường. Nguồn nước của bể bơi có nhân viên thường xuyên kiểm tra định kỳ để đảm bảo các thông số luôn chính xác và an toàn. Bể bơi Trill Pool sẽ cho thay mới nước định kỳ theo lịch tránh gây lãng phí nước. Bể bơi không sử dụng các hóa chất có độ tẩy rửa cao để làm sạch bể bơi tránh gây ảnh hưởng không tốt lên sức khỏe của người bơi và môi trường. Khi đến đây bơi lội bạn sẽ cảm thấy nước tại bể rất trong xanh, không bụi bẩn và không có mùi hóa chất nên bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Dịch vụ của bể bơi Trill Pool 

 • Xung quanh bể bơi Trill Pool lắp đặt các bức tường làm bằng kính cường lực trong suốt, vừa bảo vệ được mọi người, vừa có thể ngắm nhìn được toàn cảnh thành phố Hà Nội nhất là vào thời điểm chiều tà hay vào buổi đêm tối.
 • Xung quanh bể bơi Trill Pool luôn có nhân viên cứu hộ túc trực trong thời gian bể bơi mở cửa để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Các thiết bị cứu hộ đều được chuẩn bị và lắp đặt khắp nơi trong bể bơi để đảm bảo có thể sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp nhất.
 • Bể bơi Trill Pool còn có thể tổ chức những buổi tiệc tùng tại đây, bạn có thể thoải mái biểu diễn trong trên khu vực bơi, người tham gia có thể chơi các trò chơi, hò hét mà không sợ ảnh hưởng đến những tòa nhà hay đường phố ban đêm.
 • Ngoài ra, bể bơi Trill Pool còn có khu vực vui chơi, giải trí khác như: phòng tập Gym, quán Cafe, nhà hàng và trung tâm tổ chức sự kiện giúp khách hàng có thể giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. 
 • Bể bơi Trill Pool nằm trên sân thượng tòa nhà, không có mái che nên vào những ngày mưa gió hay thời tiết vô cùng nắng, bạn không thể bơi lội được. Nhiệt độ nước ở đây phụ thuộc khá nhiều vào thời tiết nên không đảm bảo nhiệt độ nước luôn thích hợp với cơ thể, nhất là các bé còn quá nhỏ có sức đề kháng kém. 

Giá vé của bể bơi Trill Pool 

 • Giá vé vào cửa của bể bơi Trill Pool là: Từ 100.000vnd đến 220.000vnd/lượt.

Thời gian bể bơi Trill Pool hoạt động 

 • Bể bơi Bắt đầu mở cửa từ 9h30 sáng đến 22h tối vào mùa hè từ tháng 5 đến tháng 10 hằng năm.

Địa chỉ của bể bơi Trill Pool 

 • Bể bơi Trill Pool nằm trên tầng 27 sân thượng của tòa nhà Hei Tower, số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button